Cá độ bóng đá ở hải phòng liên tục bị điều tra

Cá độ bóng đá ở hải phòng liên tục bị điều tra. Vừa buôn bán vừa làm tín dụng đen, Đào Đức Lợi phất lên chóng vánhtrở thành 1 “tay to” trong giới cá độ tại Việt Nam dưới sự hỗ trợ đắc lực của đàn em vốn là trùm giang hồ  khét tiếng cùng thời Tộ “Tích” tên là Thắng “Quán Toan”. Vụ việc đã bị Bộ CA “sờ gáy”, Lợi nhanh chóng bỏ trốn.

Jamie Redknapp và Emile Heskey dự đoán Leicester sẽ rơi vào cuộc chiến trụ hạng.

Jamie Redknapp tin Leicester là quá tốt để đi xuống, mặc dù quản lý chỉ có ba trận thắng trong 11 trận đầu tiên của họ tại Premier League mùa này.

Các đương kim vô địch đang diễn tuyệt vời tại Champions League, với 10 điểm sau bốn trận đầu tiên của họ, nhưng đang gặp khó khăn trong nước và bị đánh đập 2-1 trên sân nhà của West Brom vào ngày chủ nhật.

Và trong khi Redknapp nói rằng đội bóng của Claudio Ranieri của không thể sử dụng thách thức châu Âu của họ như là một cái cớ, ông thừa nhận rằng nó đã không đến như là một cú sốc đối với anh ta.

“Họ chỉ có hai điểm trước Hull vào ngày 18, vì vậy nó không lý tưởng, nhưng là một phần của tôi là không ngạc nhiên,” Redknapp nói về Super Sunday .”Tôi đã nghĩ rằng Champions League sẽ đóng góp một phần, nhưng bạn không thể đổ lỗi cho rằng diễn xuất của họ [trong trận gặp West Brom].

Leicester 1-2 West Brom

“Khi họ trở lại 1-1 họ đã vượt lên và nhìn đầy năng lượng, và nếu bạn đã đi để đón một người chiến thắng tại sân khấu mà bạn muốn có nhặt Leicester. Chỉ Đó là một trong những sai lầm [từ Danny Drinkwater ] có thể là sự khác biệt giữa thắng và thua một trò chơi.

“Nó rất dễ dàng để đổ lỗi cho Champions League và nó tuyệt vời chạy họ đang trong cuộc cạnh tranh đó, nhưng từ một điểm giải đấu của xem nó gần như sẽ là tốt hơn nếu họ đi ra ngoài, bởi vì sau đó họ có thể tập trung vào hình thức giải đấu của họ.

Theo nguồn tin Cá độ bóng đá ở hải phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *