Cá độ chung kết euro 2016 nhiều người vỡ kèo

Cá độ chung kết euro 2016 – Với khí thế cao ngút sau thắng lợi Đức, Pháp được giám định cửa trên so mang người ý trung nhân. tuy nhiên, ở trận chung kết được dự báo sẽ cạnh tranh, “những chú gà trống” chưa chắc đã đựng cao tiếng gáy trong 90 phút.

Jose Mourinho và Chris Smalling, Luke Shaw đang có vấn đề gì ?

Jose Mourinho đang cố gắng để “buộc Chris Smalling và Luke Shaw ra của Manchester United” sau lời bình luận sau chiến thắng trước Swansea, theo Andy Walker.

Smalling, Shaw và Henrikh Mkhitaryan đã biến mất khỏi đội hình United chochiến thắng 3-1 tại sân vận động Liberty vào ngày chủ nhật , với Mourinho tiết lộ rằng Shaw thông báo với ông trong buổi sáng hôm đó anh không thể chơi.

Mourinho phát biểu trên MUTV trước trận đấu ở Nam Xứ Wales : “Smalling không cảm thấy rằng anh có thể chơi 100 phần trăm với nỗi đau của mình,” và nói thêm: “Luke Shaw nói với tôi sáng nay rằng ông không ở trong tình trạng để chơi vì vậy chúng tôi đã có để xây dựng một tuyến phòng thủ. ”

Gordon Strachan sẽ là HLV Scotland nếu thua Anh trận sắp tới

Andy Walker tin Gordon Strachan sẽ không còn làm HLV Scotland nếu họ bị mất nước Anh vào tối thứ Sáu.

Scotland đi về phía nam tới Wembley tại vòng loại World Cup của họ sau một khởi đầu underwhelming bảng F và các câu hỏi đã được hỏi về tương lai của Strachan sau tiêu đề đôi tháng trước mà thấy Scotland lấy một điểm từ đồ đạc với Lithuania và Slovakia.

Strachan vẫn phụ trách như mục tiêu đội tuyển quốc gia để hội đủ điều kiện cho giải đấu đầu tiên của họ kể từ World Cup 1998 nhưng, trong khi Walker nói cuộc đụng độ Anh tại là làm hoặc nghỉ cho cựu HLV Celtic, ông đã không loại trừ khả Scotland nhận được một kết quả trong London.

Theo Cá độ chung kết euro 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *