Cá độ euro nhảy cầu vì thua độ quá nhiều

Cá độ euro nhảy cầu – Ngày 17-6, người thân của nạn nhân Nguyễn Văn Hải vẫn chưa tới hiện trường để tậu vớt xác; trong khi nước sông Đak Bla vào mùa mưa đang chảy mạnh và đục ngầu.

Trước Đó , vào khoảng 15 giờ ngày 17-6, anh Nguyễn Văn Hải (34 tuổi), sở hữu hộ khầu thường trú tại Hà Nội đã nhờ điện thoại của cô gái bán hàng rong gọi điện cho chị Bùi Thị Hoa (bạn gái của Hải) báo rằng sẽ nhảy đầm cầu Đak Bla để tự tử .  Vừa gọi điện xong, anh Hải đã chạy nhanh ra cầu Đak Bla, bỏ lại đôi dép và nhảy đầm xuống sông.

Checkatrade Cup: Chelsea giành chiến thắng trước Oxford.

Chelsea đã tham gia vào một hình phạt marathon đấu súng chống lại Oxford ở Checkatrade Trophy vào tối thứ Ba.

Mỗi bên mất 17 hình phạt trước một Chelsea U21 bên gồm Kurt Zouma và Marco van Ginkel thắng 13-12.

Oxford có bốn hình phạt để giành chiến thắng, nhưng bỏ qua tất cả, trong khi Zouma chơi đủ 90 phút trong khi anh tiếp tục trở lại từ chấn thương.

Mặc dù kết quả, Chelsea chỉ mất một điểm từ trận hòa 1-1 và kết thúc dưới cùng của miền Nam Nhóm C, trong khi Oxford kết thúc thứ hai và tiến vào vòng tiếp theo.

Swindon đứng đầu bảng với bảy điểm sau cũng vẽ 1-1 với Exeter và chiến thắng trên chấm phạt đền.

Tại Bắc Nhóm A, Cheltenham hoàn thành đầu của nhóm sau đây của họ 1-0 chiến thắng trước Bolton trong khi một điểm từ một bế tắc 1-1 với Evertonlà đủ để thấy Blackpool kết thúc thứ hai.

WolvesChesterfield tiên tiến từ Bắc Nhóm B sau khi đánh bạiAccrington StanleyCrewe tương ứng.

Stoke ra sân Bojan Krkic, Marc Muniesa, Peter Crouch và Giannelli Imbula chống Bury nhưng vẫn chỉ thắng trên chấm phạt đền sau khi hòa 1-1, có nghĩa là họ sẽ kết thúc dưới cùng của Bắc Nhóm C.

Tại Bắc Nhóm D, Oldham thắng trên chấm phạt đền trước Blackburn sau một tie 2-2. Fleetwood sẽ đi qua với Carlisle nếu họ đánh bại họ vào hôm thứ Tư.

Mansfield bảo đảm vị trí thứ hai ở Bắc Nhóm E sau khi chiến thắng 3-2 tạiDerby trong khi Doncaster đứng đầu nhóm sau khi một trận hòa không bàn thắng với Port Vale , người chiến thắng trên chấm phạt đền.

Scunthorpe đã làm cho nó ba thắng từ ba với chiến thắng 2-0 tạiCambridge , người đã kết thúc thứ hai ở Bắc Nhóm G sau khiMiddlesbrough thua 3-0 trên sân nhà trước Shrewsbury .

Walsall cũng có chiến thắng thứ ba liên tiếp của họ ở Bắc Nhóm H, đánh bại Leicester 1-0.

Cả hai đội vẫn tiến vào vòng tiếp theo.

Theo tin tức từ Cá độ euro nhảy cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *