Cách chọn dụng cụ bóng bàn tiêu chuẩn mới nhất

Dụng cụ bóng bàn Bạn đang với nhu cầu mua dụng cụ bóng bàn cho cơ quan, phòng tập,…dành cho luyện tập hay thi đấu. Bạn ko phải là người thông suốt về công cụ bóng bàn,khiến thế nào để chọn tậu bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, bóng bàn,…đạt tiêu chuẩn chất liệu rẻ , chất lượng, độ bền cao.

Dưới đây là những chia sẻ bổ ích của chúng tôi, giúp bạn lựa chọn dụng cụ chơi bóng bàn phù hợp, tiêu chuẩn:

. Bàn bóng bàn

Kích thước bàn bóng bàn cỡ: 2 ,7 m x một,5 m x 0,7 m (Như hình minh họa dưới đây: Phần mặt trên bàn hình chữ nhật được đánh bóng, dài 2m74, rộng 1m525, nằm trong 1 mặt phẳng nằm ngang cao 76cm tính từ mặt đất).
vật liệu cung cấp chính yếu là bằng gỗ, mặt bàn mang thể làm cho bằng bất cứ chất liệu nào nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn quả bóng rơi trong khoảng độ cao 30cm sở hữu độ nảy so với mặt bàn là 23cm.
Khi lựa chọn bàn bóng bàn, bạn cần lưu ý:
+ Đối tượng tiêu dùng là ai? Mục đích dùng là gì? ( tập tành , giải trí hay thi đấu,…)
+ Tiêu dùng để đặt trong nhà hay ngoài trời.
+ Diện tích đặt bàn là bao nhiêu? Nên chọn dạng gấp hay không gấp?
2. Vợt bóng bàn

Vợt thể kích thước, dạng hình , trọng lượng khác nhau nhưng cốt vợt phải đảm bảo tiêu chuẩn: phẳng và cứng.

Vợt bóng bàn gồm 2 phần: Cốt vợt và mặt vợt.

Phần cốt vợt: thường được làm cho bằng gỗ tự dưng hoặc bằng các chất liệu tổng hợp (ví dụ như cốt vợt Cacbon mà ngày nay tất cả người đang sử dụng).

1 mặt vợt thể gồm từ 1 đến 7 lớp. Số lượng, độ dày, độ cứng và độ phân bổ chất liệu của mỗi lớp tạo nên các thuộc tính khác biệt của mỗi mẫu cốt vợt. Tùy vào mục đích sử dụng , người dùng với thể lựa chọn cốt vợt sao cho phù hợp nhất .

Khi chọn cốt vợt cần để ý đến những nguyên tố sau:

1. Độ nảy: Nảy càng nhiều thì bóng đi càng nhanh, thích hợp cho lối đánh tấn công nhanh, rất phù hợp cho mút gai công và phản xoáy.

2 . Độ bám: Bám càng phổ biến thì càng dễ tạo xoáy, thích hợp cho kỹ thuật đánh mút xoáy biến hóa, nhưng không liên quan lắm cho mút gai công và phản xoáy.

3. Cảm giác xúc tiếp bóng (từ cứng đến mềm): Cảm giác mềm tương trợ phải chăng công nghệ giật biến hóa xoáy, cảm giác cứng phù hợp cho khoa học bạt / giật bạo lực và tốc độ. Cần lưu ý cảm giác cứng ko nhất định đi đôi mang độ nảy cao.

4. Độ kiểm soát (từ dễ đến khó): Thường tỉ lệ nghịch với độ nảy. tuy nhiên, một số khoa học mới sở hữu thể tăng độ kiểm soát 1 cách hơichẳng hề hy sinh độ nảy.

5. Độ cong của quỹ đạo bóng (cầu vòng ít hoặc nhiều): Quỹ đạo bóng cầu vòng nhiều cho phép thi triển kỹ thuật giật bóng chậm dưới mặt bàn, quỹ đạo bóng phẳng hơn thì tương trợ lối đánh tiến công nhanh cận bàn.

Mặt vợt: Được dán 1 lớp mút gai thuận hoặc ngược tùy vào sở thích và sở trường kỹ chiến thuật của mỗi VĐV bóng bàn. Kích thước, hình trạng và trọng lượng của vợt bóng bàn không hạn chế .

Dựa và khả năng kỹ chiến thuật và bí quyết đánh khác nhau mà tuyển lựa sử dụng vợt với tính năng khác nhau:

Vợt mút gai thuận (gai quay ra ngoài) mang đặc điểm là tính đàn hồi phải chăng , đánh bóng chắc và tốc độ nhanh rất phù hợp cho các VĐV sở hữu lối đánh tấn công nhanh sắp bàn.

Còn vợt mút gai ngược với đặc điểm tạo độ xoáy rất cao khi đánh bóng rất phù hợp cho các VĐV líp bóng con đường cong và cắt bóng.

3. Bóng bàn

Quả bóng được sử dụng trong bộ môn Bóng bàn sở hữu con đường kính 40mm, làm cho từ chất liệu xen-lu-lô (tên Tiếng Anh: cellulose) hoặc chất nhựa dẻotương tự, trọng lượng 2 ,5g, bên trong rỗng ruột. Thường bóng hai màu: trắng và vàng.

Chất lượng và độ nảy của bóng sẽ phụ thuộc vào nhãn hiệu và số lượng ngôi sao được đánh trên bóng.

– 0 sao và 1 sao, bóng thường được sử dụng cho mục đích tập huấn , chất lượng và mức giá làng nhàng .

2 sao là quả bóng mang chất lượng rẻ hơn nhưng chưa đạt tiêu chuẩn thi đấu khó khăn cao như quả 3 sao. Quả bóng bàn 3 sao đạt tiêu chuẩn thi đấu.

4. Lưới

Phòng ban Lưới bao gồm: lưới, dây căng, cọc lưới, kẹp để cặp cọc lưới vào bàn.

Độ cao tiêu chuẩn của lưới bóng bàn là 12,25cm và vuông góc với mặt bàn, chia bàn bóng bàn thành 2 nửa bằng nhau.

Thường ngày lưới với màu xanh lá đậm hoặc xanh dương đậm, đan mắt lưới 7,5mm x 12,5mm. Lưới được căng bằng 1 sợi dây nhỏ, buộc mỗi đầu vào cọc lưới. Mép dưới của lưới được căng sát sở hữu mặt bàn và các cạnh bên của lưới sát sở hữu cọc lưới.

Tin liên quan : Chiến thuật đánh đôi trong bóng bàn, Kích thước bàn bóng bàn

Man Utd : Tin đồn về Memphis, Belotti

TỪ MEMPHIS ĐẾN MOSCOW …
Nếu báo cáo là để được tin rằng Jose Mourinho không muốn vay Memphis Depay đến một CLB Premier League (và rủi ro tìm ngớ ngẩn), sau đó Spartak Moscow có thể cung cấp các giải pháp hoàn hảo. Đó là dặm. Theo báo cáo của Nga, họ muốn thủ người Hà Lan cho mượn.

Thể thao tốc tuyên bố rằng các nhà lãnh đạo Premier League Nga sẽ thử và sử dụng hữu Depay với Quincy Promes để cám dỗ anh ta đến Nga. Vâng, đó là cùng Quincy Promes người đã được liên hệ để chuyển tháng đến Liverpool.

BELOTTI SẼ CHI PHÍ 80M £
Manchester United mục tiêu Andrea Belotti được thiết lập để ký một hợp đồng mới tại Torino với một điều khoản mua đứt £ 80 triệu, theo tờ Daily Mirror. Vâng, theo họ đọc trên tờ Gazzetta dello Sport anyway. Cầu thủ 22 tuổi đã ghi mười bàn thắng trong 11 trận Serie A cho câu lạc bộ của Joe Hart mùa này, đã đột nhập vào đội tuyển quốc gia Ý và rõ ràng đã lọt vào mắt xanh của United cũng như Arsenal và Leicester.

Nhưng nếu họ muốn anh ta, họ thực sự sẽ phải trả tiền thông qua mũi. Theo các báo cáo mới, Belotti đã được cung cấp một hợp đồng trị giá khoảng £ 25.000 một tuần đó sẽ bao gồm một thiết lập giá của mình tại một 80m £ lớn cho các câu lạc bộ nước ngoài khoản mua-out.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *