Javier Hernández là “một cầu thủ nhiều tính năng hơn mọi người nghĩ”

Javier Hernández và nghệ thuật bị đánh giá thấp trong những tay săn bàn lâm sàng

Đó không phải là để nói rằng người quản lý Leverkusen, Roger Schmidt, cho phép Hernández chỉ để chờ đợi xung quanh trong vòng cấm địa của phe đối lập cho bóng để thả. Trong trận hòa 2-2 với CSKA Moscow hồi đầu mùa Schmidt đã rất tức giận với Hernández và Hakan Calhanoglu không giúp đỡ ra khỏi phòng thủ và lôi cả hai ra ở nửa thời gian.

Nhưng nhìn chung Schmidt không thể hạnh phúc hơn với tay săn bàn chính của mình. “Các mục tiêu rõ ràng là quan trọng nhưng anh ấy là một cầu thủ nhiều tính năng hơn mọi người nghĩ,” ông đã nói. “Ông ấy làm việc chăm chỉ cho đội bóng và ông đi sâu để nhận bóng và có phong trào thực sự thông minh.”

Hernández, trong khi đó, vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ – và dựa vào trực giác của mình. Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn tuyệt vời với Sports Illustrated làm thế nào anh biết nơi để chạy trong vòng cấm, ông nói: “Nếu bạn đang ở trong hộp và một cây thánh giá đang đến, đôi khi bạn cần, như chúng tôi nói trong tiếng Tây Ban Nha, để ngửi trực giác , ngửi thấy nơi thập giá là đi. ”

“Bạn chơi môn thể thao này trong tâm trí, không chỉ trên lĩnh vực này,” ông nói thêm. “Trên thánh giá, đôi khi tôi làm cho di chuyển của tôi một hoặc hai giây trước khi bóng được đến, bởi vì tôi đang cố gắng để đoán rằng quả bóng được đến đó. Đó là trực giác. Vì vậy, tôi chạy. Đôi khi bóng đến … đôi khi không. Nhưng trực giác đó là làm việc. ”

Hernández, trên thực tế, là một cầu thủ tuyệt vời để xem. Giống như Schmidt cho biết, ông đã làm cho chạy tốt nhất có thể để mở ra không gian cho bản thân và cho các đồng đội. Tuy nhiên, không có biên soạn fan-made trên YouTube của chạy tốt nhất hoặc các phong trào của Hernández trong vòng cấm. Có lẽ không nên có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *